Chúng ta làm gì

Chào mừng bạn đến với BackLinkFast.com, một tài nguyên miễn phí dành cho các chuyên gia Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm và Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm. Lựa chọn các công cụ SEO & SEM của chúng tôi đều sáng tạo và dễ sử dụng. Không đề cập đến hoặc một loạt các đánh giá thiếu khách quan, trung thực về các công ty cung cấp dịch vụ xây dựng liên kết SEO và các trang web thị trường liên kết văn bản. Chúng tôi đã tổng hợp tài nguyên này cho mọi loại quản trị viên web và SEO.

Chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tương tác với các bài đánh giá, công cụ và ý kiến ​​của chúng tôi.

Chúng tôi đang khám phá các công cụ, trang web và kỹ thuật mới mỗi ngày, đừng để bị bỏ lại phía sau! Đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi để bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Dễ dàng xây dựng liên kết của bạn

Cho dù bạn đang tự xây dựng liên kết hay mua chúng từ ai đó, thì việc xây dựng backlink đến trang web của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

Tìm và Có được Liên kết “ Hoàn hảo ”

Công thức cho “liên kết hoàn hảo” đó là một tập hợp các giá trị, phép tính và xếp hạng rất phức tạp trong số nhiều thứ khác. Mỗi trang web yêu cầu một loại liên kết khác nhau tùy thuộc vào thị trường ngách của bạn. Có nhiều yếu tố khác nhau cần xem xét ngoài xếp hạng trang của Google và số lượng liên kết ra ngoài khi xác định xem một trang web liên kết lại với bạn có mang lại lợi ích hay không. Tìm những liên kết hoàn hảo và bạn sẽ biết trong vòng vài tuần. Không có gì lạ khi thấy trang web của bạn tăng vọt lên đầu Google với những từ khóa có tính cạnh tranh cao trong vòng vài ngày sau khi có được những “Liên kết hoàn hảo” đó.

Sử dụng các công cụ và đánh giá của chúng tôi để có được liên kết hoàn hảo đó, và nếu bạn tình cờ tìm thấy nó, hãy cho chúng tôi biết về nó!

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.